TOP 3 Hộp bánh Trung Thu cao cấp tặng Sếp

TOP 3 Hộp bánh Trung Thu cao cấp tặng Sếp

Vấn đề tặng quà Sếp luôn khiến nhiều người đắn đo và cần lựa chọn kỹ lưỡng. Lựa chon hàng cao cấp nhưng lại vừa túi tiền, hợp với sở thích của Sếp là điều ai cũng mong muốn. Trong bài viết này Hội An Moon Cake sẽ giới thiệu đến mọi người 3 hộp bánh trung thu chất lượng 5 sao phù hợp cho những người cao cấp là Sếp của bạn.

Combo1:   THƯỞNG NGUYỆT

Được đánh giá là Combo cao cấp nhất của Hội An Moon Cake, lấy ý tưởng từ ánh trăng tròn dưới mặt biển và trăng lên cao ở ngọn đồi. Thưởng Nguyệt bao gồm 4 vị bánh đẳng cấp nhất từ các nguyên liệu thượng hạng  như Tổ Yến, Cua Huỳnh Đế, Hạt sen, Hạt Chia, Macca…

Ngụ ý muốn nói: “Hãy thưởng thức mọi thứ tốt đẹp dưới lúc ánh trăng rực rỡ nhất”

Bên cạnh đó hộp bánh còn được thiết kế tối giản, tinh tế nhưng rất sang trọng lấy ý tưởng từ truyền thống Việt Nam là Lân với Địa và màu đỏ tương trưng cho màu may mắn tài lộc người Việt Nam. Trong mỗi hộp bánh còn đi kèm 1 hộp trà thượng hạng và 1 dao cắt bánh.

Combo2:   MINH NGUYỆT

Minh trong từ ánh sáng, tỏa sáng trên cao. Và Minh trong minh mẩn, sáng suốt, thông minh. Combo Minh Nguyệt với ngụ ý bên trong gửi gắm vào quà tặng của bạn là hãy luôn thông minh tỏa sáng ở vị trí đó và hơn thế nữa. Thật sự Hộp bánh Minh Nguyệt này sinh ra là dành cho những người làm chủ, cấp trên Sếp của bạn.
Về nguyên liệu 4 loại bánh trong hộp bao gồm Trà xanh Nhật Bản, hạnh nhân, Cua Huỳnh đế, Jambon Bát Bửu, Các loại hạt cao cấp như Chìa, Macca, hạt sen…
Combo3:    KIM LÂN

Một trong 4 loại linh vật được tôn sùng nhất. Lân là linh vật báo hiệu điềm lành, là biểu tượng cho sự nguy nga tráng lệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Ngoài ra cũng tượng trưng cho lộc phúc, may mắn, thịnh vượng. Tặng hộp quà Kim Lân cũng như chúng ta thể hiện hết sự trung thành đối với một người Sếp tài giỏi, và gửi gắm những lời chúc hơn nữa vào nó.
Combo này đươc lấy ý tưởng từ các nguyên liệu cao cao cấp như Bào ngư, Tổ Yến, Tiramisu và các loại hạt như Macca, Chia, hạt sen,…

Hội An Moon Cake đảm bảo 100% các loại bánh đều đạt chất lượng về dinh dưỡng, độ cao cấp trên từng nguyên liệu và lẫn về thiết kế hộp quà sang trọng. Và với phương châm “V đi cùng chất” !!

Ngoài ra để tránh đơn điệu bạn nên tăng thêm đầy đủ trong một hộp quà như chai rượu vang quý chẳng hạn.

Xem thêm: >> 5 Lý Do Bạn Nên Mua Bánh Trung Thu “Hội An Moon Cake <<

Share:

Để lại một bình luận

X