TẠI SAO NÊN ĂN HẠT DINH DƯỠNG NHIỀU HƠN VÀ SỚM HƠN?

GIÁ HẠT DINH DƯỠNG TẠI TP. HCM

Các nhà nghiên cứu cho rằng: người ăn hạt thường xuyên có xu hướng ít mắc bệnh tiểu đường, sức khỏe tim mạch tốt hơn, giảm nguy cơ tử vong, tuổi thọ sẽ cao hơn những người so với những người không ăn hạt. Ngoài ra, cứ ăn 10g hạt điều mỗi ngày có thể giảm 23% nguy cơ tử vong do bất kỳ nguyên nhân.

Nhiều người nghĩ rằng, ăn nhiều hạt dinh dưỡng sẽ béo nhưng ngược lại ăn hạt dinh dưỡng giúp giảm cân hiệu quả. Trong các loại hạt chứa nhiều chất béo lạnh mạnh, vitamin, chất chống oxy hóa và chất xơ. Khi ăn hạt bạn sẽ có cảm giác no và lâu đói nhờ vậy sẽ giúp giảm cân một cách tích cực. Nếu muốn biết chi tiết hơn tại sao nên ăn hạt dinh dưỡng bạn nên tham khảo về công dụng của hạt dinh dưỡng để hiểu tại sao.

Hãy nghe những chuyên gia về hạt dinh dưỡng nói như thế nào nhé!

GIÁ HẠT DINH DƯỠNG TẠI TP. HCM

Thị trường hạt dinh dưỡng tại Việt Nam rất sôi động, với đa dạng các sản phẩm trong nước và nhập khẩu, cao cấp và bình dân. Nhu cầu mua các sản phẩm về hạt dinh dưỡng tại tp Hồ Chí Minh chưa bao giờ hết hạ nhiệt. Kinh tế phát triển, đời sống tăng cao, nhiều người không ngần ngại chi khoảng tiền cao để thưởng thức món ngon, món lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm mua  hạt dinh dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng và giá tốt.

Ở tp. Hồ Chí Minh không khó để bạn tìm mua các hạt này. Bạn có thể mua ở siêu thị hoặc bạn có thể tìm kiếm thông tin và tìm đến những nơi phân phối, cữa hàng các loại hạt nhập khẩu chính hãng tại thị trường Úc, Mỹ, Canada.

Khi tìm mua các loại hạt tại tp. Hồ Chí Minh, bạn cũng cần phải biết cách phân biệt hàng chính hãng với sản phẩm nhái. Rủi ro lớn nhất là khi bạn không tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của nó. Thay vao đó bạn mua nhầm phải hạt từ Trung Quốc. Những sản phẩm đó đương nhiên giá sẽ rẻ hơn hàng nhập khẩu từ Mỹ hoặc Úc. Nhưng giá trị dinh dưỡng, mùi vị không thể bằng được hàng chính hãng.

Bazanland – một địa chỉ bán hạt dinh dưỡng uy tín tại TP HCM, ở đây có bán sỉ -lẻ những loại hạt như: hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt dẻ cười, hạt macca… được nhập khẩu từ nước ngoài và giả cả lại phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ mua hạt tại shop bazanland nhé!

Trả lời