Hội An Moon Cake-Sự Chuyển Mình Đầy Rực Rỡ Về Thời Gian

Hội An Moon Cake – Sẽ chia cảm xúc – Sự Chuyển Mình Đầy Rực Rỡ Về Thời Gian

Nghe nói là mùa trung thu lại sắp đến, cái mùa trăng tròn – mùa rước đèn đó không chỉ là những ngày bọn trẻ con háo hức chờ đợi mà còn là những ngày người lớn người già mong đợi sự đoàn từ các thành viên ở quê nhà. Mọi người sống trong thời đại quá đỗi vội vã nhưng trong khi ký ức về ánh sáng lấp lánh của chiếc đèn ông sao ngày bé lại lưu luyến mãi nơi tâm trí này.

Chúng ta! Đừng quên gửi một hộp bánh dâng lên ông bà và chút bánh cho các em nhỏ nhé!

 

Bạn biết tại sao bánh lại hình tròn không? 

 

Chuyện cũ nhưng vẫn muốn nhắc lại một chút. Đó là vì sự toàn vẹn, đầy đủ hy vọng với những ngày này những chiếc bánh tròn trịa sẽ là điều kết nối mọi người trong gia đình với nhau. Rõ ràng đây là món ăn tinh thần của mọi nhà duy trì từ thế hệ này đến thế hệ sau. Và thế là các loại bánh ngày càng đa dạng và phát triển hơn nữa với nhu cầu làm hài lòng hơn với mọi người.

✔️ Chính vì đó Hội An Moon Cake cho ra đời 12 loại bánh CAO CẤP trong một quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng dài đẳng. Dựa trên yếu tố nguyên liệu cao cấp và truyền thống để cho ra những loại bánh ưng ý phù hợp nhất. Với phương châm là “vị đi cùng chất” !.

Các nghệ nhân làm Bánh trung thu Hội An đã không ngừng học hỏi để tạo ra những chiếc bánh đầy tâm huyết với nguyễn liêu cao cấp nhất, 12 vị bánh đươc sáng tạo tinh tế trong từng thiết kế – phong phú hương vị từng mẫu bánh, để tạo nên một bản giao hưởng hiện thực “Vị đi cùng chất” tạo nên cái tết Trông Trăng ý nghĩa

✔️ Hơn nữa, nhấn mạnh vào thiết kế hộp bánh khá tinh tế, tối giản nhưng sang trọng. Kèm theo vị trí bỏ trà cao cấp làm quà tặng đi kèm trọn bộ đầy đủ. Quả thật Hội An Moon Cake ra đời chất lượng đúng in như những kỳ vọng ban đầu mà những người làm bánh chúng tôi đặt ra. Chỉ mong những thành quả này trao đến tay những người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất <3Xem thêm: >> 12 vị bánh của Hội An Moon Cake có gì? <<

Share:

Để lại một bình luận

X