5 Lý Do Bạn Nên Mua Bánh Trung Thu “Hội An Moon Cake”

5 Lý Do Bạn Nên Mua Bánh Trung Thu “Hội An Moon Cake”

Giờ đã đến thời điểm thích hợp lắm rồi để mua bánh trung thu rồi đấy mọi người. Mua càng sớm càng tốt, tặng quà càng sớm càng hay càng thể hiện sự quan tâm của người tặng đến người nhận nhiều hơn. Đặc biệt là đối với gia đình người thân!

Và tại sạo bạn nên chọn “Hội An Moon Cake” làm quà tặng cho mùa Trăng Tròn năm nay thì cùng xem dưới đây nhé!

1. Phù hợp với nhu cầu khách hàng thời nay

Bánh trung thu ra đời với tiêu chuẩn dựa trên nhu cầu khách hàng: bánh Trung Thu quá ngọt, dễ ngán. Thì Hội An Moon Cake là bánh Trung Thu tuyệt vời về mùi vị và thưởng thức

Nguyên liệu cao cấp dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng cao cấp 100%. Gồm 11 vị bánh tinh túy nhất có cả chay và mặn như: Thập cẩm lạp xưởng, Cua Huỳnh Đế sốt rượu Vang, Bào Ngư Vi Ca, Hạt Sen Hạt Chia, Tiramisu, capuccino,..

2. Đảm bảo ATTP, được cấp chứng nhận theo quy định

Khi các dòng bánh không rõ nguồn gốc ngày càng tràn ngập vào thị trường Việt Nam thì vấn đề lo ngại về sức khỏe được nhiều người quan tâm hơn.

Hội An Moon Cake là một thương hiệu Việt 100%, tôn vinh vẻ đẹp Việt, giá trị Việt và con người Việt. Lấy uy tín làm hàng đầu và lâu dài về sau.

3. Bánh thượng hạng giá vừa phải

Nói về tầng lớp cao cấp thì xét về chất lượng đảm bảo Hội An Moon Cake chẳng thua bất kì dòng bánh nào, đầy đủ nguyên liệu cao cấp – truyền thống nhưng giá cả thì có thể nói vừa túi tiền. Và người mua hàng có thể nếm thử trước khi mua!!
Chiết khấu cao khi mua số lượng càng lớn, lên đến 40%. Hiện tại các hệ thống cửa hàng đều có bán lẻ và sỉ

4. Thiết kế hộp quà tối giản – tinh tế – độc đáo

Điều mà được quan tâm không kém của nhiều người là bên ngoài, hình thức của hộp quả, bởi khi tặng thì phải tặng cho sang trọng và độc đáo càng tốt chứ. Hội An Moon Cake hiểu điều đó cho ra thiết kế hộp bánh khá độc đáo.

Thiết kế lấy ý tưởng hình tượng truyền thống Việt nam Lân và Địa. Khi thị trường bánh Trung Thu ở Việt nam toàn những hình ảnh cao sang hoa mè du nhập nước ngoài về hay những mẫu xinh xắn như những thiết kế không giống ngày lễ trăng tròn ở chúng ta thì Hội An Moon Cake ra đời trên yếu tố vừa hiện đại vừa truyền thống Việt Nam.

5.  Tiện lợi – Hỗ trợ in Logo lên hộp bánh cho các Doanh Nghiệp

Nếu Doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng, khác biệt cho những hộp quà tặng Trung Thu năm nay thì ở SagoGifts có hỗ trợ in logo, tên DN lên hộp bánh. Chắc chắn quà tặng sẽ ý nghĩa hơn nhiều.

Xem thêm:  >> TOP 3 hộp bánh trung thu cao cấp tặng sếp <<

—————————————————————————————————–
Nhà Phân Phối Quà Tặng Số 1 Việt Nam
Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Quý Anh
? Địa chỉ : 235/1 Tạ Uyên, Phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh.
? Hotline  :    0908200366
Share:

Để lại một bình luận

X